Opið í dag frá 17:00 til 20:00 | Sól | logn

Tungudalur er byrjendabrekka opin Almenning en í Miðfelli mun SFÍ æfingarkrakkar fá að æfa. ekki er unnt að hafa almenna opnun á svæðinu öllu þar sem við getum ekki tryggt öryggi í öllum almennum leiðum okkar, sú gula er æðisleg en henntar svæði mjög illa í svona þunnum snjó og er byrjendasvæði á síðustu metrum og dalbotn hér um bil farinn í spað. Miðfell heldur sér fínt þannig þar er hægt að halda úti æfingum.

Seljalandsdalur einn sá flottasti en þar er flott færi búið að vera og lendstu brautir landsins eru þar þessa stundina en á sunnudag var 45km af brautum sem er alveg æði í svona flottu veðri. stefnan er sett á að 50 km hringur verði klár í dag eða morgun.

En núna fyrir hádeigi hefur tíminn farið í spyrnuskipti á troðurum þar sem troðarar voru búnir að keyra undan sér á öllu bröltinu um helgina 😉

lifum og njótum .. bestu kveðjur

Hrútarnir í fjallinu