opnum kl 10:00 til 16:00 Tungudal & Seljalandsdal

Tungudalur byrjendabrekka opinn öllum, Eldri æfingarkrakkar og 13ára og eldri býðst að smakka efrihlutan með því loforði að fara varlega ef ekki er staðið við það mun sá möguleiki detta út, Svæðið er enn frekar tæpt þannig við munum reyna að merkja það vel en samt þarf fólk að skíða af öryggi og vera meðvitað um stöðusvæðis sem er á köflum mjög snjólétt en reynum öll að gera okkar besta og hafa glaðan dag … börn sem eru yngri en 13 ára eða smá að vexti geta tekist á loft í efri lyftum þar sem bönd í dráttarklukku eru einungis 8.8m en svæðið þeim galla gert að í litlum snjó þá er það varhugavert og lyftir krökkum upp þannig þau detta úr lyftu þannig … krakkar lifið og njótið byrjendabrekka er cool ?

Seljalandsdalur troðinn spor og heljarinnar dagskrá þar sem bæði fis mót og hótel mótið verður keyrt þannig ef þú nennir ekki á skíði komdu að hvetja krakkana þau eru æði góð og í hörkuformi ?

Ekki vera lítill eða lítil í þér það er til eitt leynitrix fyrir okkur venjulega fólkið sem njótum en ekki þjótum það er hið magnaða spor inní Tunguskógi og munum við endurspora það.