Hæ hæ nú ætlum við að vera með smá prufu í Tungudal og opna Byrjendalyftu kl 10:00-16:00 vegna snjólaga styttum við sleppi punkt um 80m til að verja skíðinn ykkar en það gæti leynst einhverir litlir steinar á stökum stað en samt ekki mikið snjórin er mjög þéttur þannig við vonust til að þetta haldi. Verðskrá ? ekki verður rukkað inn í dag þannig allir fá frítt afgreiðsla er opin en lítið til þar sem þessi áhvörðun var tekinn eftir lokun allra búða í gær…. hlökkum til að sjá ykkur og vonandi verður þetta frábær dagur.

Seljalandsdalur er opin frá kl 10:00-16:00 þar er stórt námskeið í gangi og allt að ske troðið verður 5km+ Frost: -8°c

Tunguskógur því miður ekki endursporaður þar sem þeir starfsmenn sem eru við störf eru allir bundnir vegna anna í öðrum verkefnum og spori komin uppá seljalandsdal … þetta stendur til bóta þegar regla hefur komist á starfsemi. vonandi er skilningur fyrir því.

Bkv Drengirnir á/í Dalnum